Hoa anh đào nở rộ trong những ngày Tết nguyên đán đang tới gần tại Sa Pa

Quanh khu vực hồ Sa pa, những cây hoa anh đào đang đua nhau nợ rộ, thu hút hàng nghìn lượt check in của du khách khi đặt chân tới Sa Pa...
Sapa vẫn thường được biết đến là mảnh đất chất chứa biết bao điều kỳ diệu của thiên nhiên và con người. Đặc biệt cứ mỗi độ đông qua đi, khi mùa xuân về lại là lúc khung cảnh cả thị trấn trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết, bởi được sắc hoa anh đào hồng điểm tô giữa sương mờ mênh mông. Chẳng phải chỉ đến Đà Lạt mới có hoa anh đào, nay ngay tại Sapa chúng ta cũng có thể ngắm nhìn vẻ đẹp của rừng hoa đào Sapa nở rộ, tựa như thế giới thần tiên tưởng chỉ có trong mơ.

Bởi nền khí hậu khắc nghiệt, nhiệt độ thấp quanh năm nên khi hoa anh đào bừng nở giữa lúc giao mùa đông – xuân tạo nên một bức tranh rạng rỡ, ấm áp hẳn. Hoa anh đào Sapa thường xuất hiện như một dấu hiệu của mùa xuân.
 
Anh Đào Sapa
Anh Đào Sapa nở Tuyệt đẹpAnh của Qui


Anh của Qui
 

logo Về Chúng Tôi

.

KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU VỀ CHẤT LƯỢNG & HIỆU QUẢ KINH DOANH
Trong ngành du lịch Việt Nam, Công ty TNHH du lịch và thương mại SPT (Sapa Pathfinder Travel) là doanh nghiệp lữ hành luôn tiên phong với những sáng tạo đột phá, tăng trưởng bền vững, khẳng định vững chắc vị trí hàng đầu về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, cung cách phục vụ và hiệu quả kinh doanh. Đó là cơ sở để Công ty TNHH du lịch và thương mại SPT (Sapa Pathfinder Travel) liên tục vinh dự đón nhận hàng loạt giải thưởng, danh hiệu uy tín công nhận và khẳng định vị thế trên địa bàn Sapa.

THƯƠNG HIỆU LỮ HÀNH HÀNG ĐẦU TRÊN ĐỊA BÀN SAPA
Là doanh nghiệp lữ hành kinh doanh hiệu quả nhất trong khu vực, Công ty TNHH du lịch và thương mại SPT (Sapa Pathfinder Travel) vinh dự được bình chọn những giải thưởng uy tín - Nhà điều hành tour du lịch quốc tế tiêu biểu, với mục tiêu tôn vinh những đơn vị hoạt động hiệu quả nhất trong ngành du lịch trên địa bàn thị xã Sapa, tỉnh Lào Cai.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TY
Là một Công ty hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ du lịch. Qua nhiều năm hoạt động Công ty TNHH du lịch và thương mại SPT (Sapa Pathfinder Travel) luôn cố gắng tạo cho mình một vị trí nhất định trong lòng quý khách hàng cũng như khẳng định vị trí của mình trong ngành du lịch của cả nước nói chung và của Sapa nói riêng.
Chúng tôi chuyên:
- Tổ chức Tour Sapa, đông - tây Bắc ,Hạ Long, Tour du lịch xuyên Việt.
- Bán vé máy bay, vé tàu, vận chuyển khách du lịch bằng ô tô từ 4 - 45 chỗ
- Tổ chức hội thảo,hội nghị.
- Sở hữu và vận hành các khách sạn: Khách sạn Sapa Panorama, Khách sạn Sapa Vista, Khu nghỉ dưỡng Chapa Ecolodge.
- Sở hữu và vận hành các nhà hàng: Nhà Hàng Sapa Cuisine, Nhà hàng tại Sapa Vista, Nhà hàng tại Chapa Ecolodge.

Xem Chi Tiết...