Testimonials
GTCPH

"Trải nghiệm hướng dẫn tốt nhất tại Việt Nam"

Chúng tôi đã đi một đêm, hai ngày tham quan trekking với Sapa Pathfinder Travel.
Các điểm tham quan và phong cảnh chỉ là đẹp và đáng để đến Sapa một mình.
Tour du lịch này tuy nhiên đã nổi bật, như hướng dẫn của chúng tôi trong chuyến đi là tốt nhất chúng tôi có kinh nghiệm trong suốt chuyến đi của chúng tôi. Anh ấy có kiến ​​thức, hữu ích, vui vẻ và mọi thứ ở giữa. Anh ấy đã tạo ra sự khác biệt giữa một chuyến tham quan tuyệt vời và tuyệt vời. Sẽ rất khuyên bạn nên.
Tiền boa:
Thành phố Sapa chính là địa ngục du lịch. Tránh các bẫy du lịch thông thường và tìm các nhà hàng nhỏ hơn, ít được đặt ở vị trí trung tâm hơn với các đánh giá tốt.
Ngày trải nghiệm: tháng 3 năm 2018
Loại chuyến đi:
Đã du lịch theo đôi

Trích dẫn từ: https://www.tripadvisor.com.vn/Attraction_Review-g311304-d2647311-Reviews-or10-Sapa_Pathfinder_Travel-Sapa_Lao_Cai_Province.html#REVIEWS

Có thể bạn cần..

logo Về Chúng Tôi

.

KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU VỀ CHẤT LƯỢNG & HIỆU QUẢ KINH DOANH
Trong ngành du lịch Việt Nam, Công ty TNHH du lịch và thương mại SPT (Sapa Pathfinder Travel) là doanh nghiệp lữ hành luôn tiên phong với những sáng tạo đột phá, tăng trưởng bền vững, khẳng định vững chắc vị trí hàng đầu về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, cung cách phục vụ và hiệu quả kinh doanh. Đó là cơ sở để Công ty TNHH du lịch và thương mại SPT (Sapa Pathfinder Travel) liên tục vinh dự đón nhận hàng loạt giải thưởng, danh hiệu uy tín công nhận và khẳng định vị thế trên địa bàn Sapa.

THƯƠNG HIỆU LỮ HÀNH HÀNG ĐẦU TRÊN ĐỊA BÀN SAPA
Là doanh nghiệp lữ hành kinh doanh hiệu quả nhất trong khu vực, Công ty TNHH du lịch và thương mại SPT (Sapa Pathfinder Travel) vinh dự được bình chọn những giải thưởng uy tín - Nhà điều hành tour du lịch quốc tế tiêu biểu, với mục tiêu tôn vinh những đơn vị hoạt động hiệu quả nhất trong ngành du lịch trên địa bàn thị xã Sapa, tỉnh Lào Cai.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TY
Là một Công ty hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ du lịch. Qua nhiều năm hoạt động Công ty TNHH du lịch và thương mại SPT (Sapa Pathfinder Travel) luôn cố gắng tạo cho mình một vị trí nhất định trong lòng quý khách hàng cũng như khẳng định vị trí của mình trong ngành du lịch của cả nước nói chung và của Sapa nói riêng.
Chúng tôi chuyên:
- Tổ chức Tour Sapa, đông - tây Bắc ,Hạ Long, Tour du lịch xuyên Việt.
- Bán vé máy bay, vé tàu, vận chuyển khách du lịch bằng ô tô từ 4 - 45 chỗ
- Tổ chức hội thảo,hội nghị.
- Sở hữu và vận hành các khách sạn: Khách sạn Sapa Panorama, Khách sạn Sapa Vista, Khu nghỉ dưỡng Chapa Ecolodge.
- Sở hữu và vận hành các nhà hàng: Nhà Hàng Sapa Cuisine, Nhà hàng tại Sapa Vista, Nhà hàng tại Chapa Ecolodge.

Xem Chi Tiết...