Khách hàng đánh giá

Testimonials
GTCPH

"Trải nghiệm hướng dẫn tốt nhất tại Việt Nam"

Chúng tôi đã đi một đêm, hai ngày tham quan trekking với Sapa Pathfinder Travel.
Các điểm tham quan và phong cảnh chỉ là đẹp và đáng để đến Sapa một mình.
Tour du lịch này tuy nhiên đã nổi bật, như hướng dẫn của chúng tôi trong chuyến đi là tốt nhất chúng tôi có kinh nghiệm trong suốt chuyến đi của chúng tôi. Anh ấy có kiến ​​thức, hữu ích, vui vẻ và mọi thứ ở giữa. Anh ấy đã tạo ra sự khác biệt giữa một chuyến tham quan tuyệt vời và tuyệt vời. Sẽ rất khuyên bạn nên.
Tiền boa:
Thành phố Sapa chính là địa ngục du lịch. Tránh các bẫy du lịch thông thường và tìm các nhà hàng nhỏ hơn, ít được đặt ở vị trí trung tâm hơn với các đánh giá tốt.
Ngày trải nghiệm: tháng 3 năm 2018
Loại chuyến đi:
Đã du lịch theo đôi

Trích dẫn từ: https://www.tripadvisor.com.vn/Attraction_Review-g311304-d2647311-Reviews-or10-Sapa_Pathfinder_Travel-Sapa_Lao_Cai_Province.html#REVIEWS
Testimonials
Tracey-Ann B

"Đi qua các cánh đồng lúa"

Hãy chắc chắn rằng khi bạn ghé thăm Sapa bạn yêu cầu hướng dẫn "Vì vậy" cô ấy là hoàn toàn tuyệt vời.

Những người từ làng của cô giúp bạn xuống và lùi lại đường mòn khó khăn trong khi đi bộ đến Lao Chải toTa Vân hơn 10 km. . Hãy chắc chắn rằng yo mất nhiều nước và thuê giày! Không dành cho những người không thể chất. .

Nhưng phải cho bất cứ ai muốn nhìn thấy những ngôi làng thực sự. .
Ngày trải nghiệm: tháng 6 năm 2018
Loại chuyến đi: Đã du lịch với bạn bè

Trích dẫn từ: https://www.tripadvisor.com.vn/Attraction_Review-g311304-d2647311-Reviews-or10-Sapa_Pathfinder_Travel-Sapa_Lao_Cai_Province.html#REVIEWS
Testimonials
BundyTraveller

"Hướng dẫn tuyệt vời - Trải nghiệm tuyệt vời"

Chúng tôi là một cặp vợ chồng vào đầu những năm sáu mươi và chúng tôi đã hoàn thành hai chuyến đi ngắn với hướng dẫn tuyệt vời của chúng tôi, Mai, trong hai ngày. Đầu tiên là đến làng Lau Chi của cô ấy, nơi chúng tôi thậm chí còn mời vào nhà của gia đình cô ấy. Thứ hai là Cat Cat. Chúng tôi cũng đã đến thăm một thác nước tuyệt vời vào ngày thứ hai. Chúng tôi được vận chuyển bằng xe tải đến đầu mỗi chuyến đi bộ và xe luôn sẵn sàng ở cuối để đưa chúng tôi trở về khách sạn của chúng tôi ở Sapa. Chúng ta không thể khen ngợi Mai đủ. Cô là một hướng dẫn viên nhiệt tình và nhiệt tình với kiến thức sâu rộng về cuộc sống làng quê.

Ngày trải nghiệm: tháng 9 năm 2019
Loại chuyến đi: Đã du lịch theo đôi

Trích dẫn từ: https://www.tripadvisor.com.vn/Attraction_Review-g311304-d2647311-Reviews-Sapa_Pathfinder_Travel-Sapa_Lao_Cai_Province.html 
Testimonials
Dan I

"Ngày trekking với Mai"

Chúng tôi đã làm hai bài hát ngắn với Mai. Cô ấy là người địa phương, nên rất hiểu biết và nói tiếng Anh rất tốt. Chúng tôi trekked đến làng Cát Cát rất du lịch và Tả Van thật hơn. Các trek đã được thử thách trong các phần nhưng rất bổ ích. Tôi muốn giới thiệu một tour du lịch với Mai.

Ngày trải nghiệm:
tháng 12 năm 2019

Loại chuyến đi: Đã du lịch theo đôi

Trích dẫn từ: https://www.tripadvisor.com.vn/Attraction_Review-g311304-d2647311-Reviews-Sapa_Pathfinder_Travel-Sapa_Lao_Cai_Province.html
Testimonials
DungNguyenTran

"Nhà tổ chức tour chuyên nghiệp tại Sapa"

Lần này trở lại Sapa cho dịp du xuân 2016, gia đình nhỏ chúng tôi đã có kì nghỉ tuyệt vời tại Sapa do công ty này tổ chức.

Đội ngũ nhân viên vô cùng nhiệt tình thân thiện, tất cả đều thể hiện một cách chuyên nghiệp và chu đáo, Mr Dũng người H mông đã đưa chúng tôi đi thăm quan, anh ấy chăm sóc khách rất tốt.

Mọi dịch vụ do bên Sapa Pathfinder tổ chức đều rất tốt, thuận lợi: Vé tàu giường nằm thoải mái, Khách sạn tốt và view đẹp, lái xe chuyên nghiệp.

Tour đi thăm quan bản làng tại Sapa và đi cáp treo Fansipan để lại cho chúng tôi nhiều ấn tượng, Chúng tôi đã may mắn gặp những hôm thời tiết đẹp.

Sapa that đáng yêu, chúng tôi sẽ trở lại
Ngày trải nghiệm: tháng 3 năm 2016
Loại chuyến đi:
Đã du lịch với gia đình 

Trích dẫn từ: https://www.tripadvisor.com.vn/Attraction_Review-g311304-d2647311-Reviews-Sapa_Pathfinder_Travel-Sapa_Lao_Cai_Province.html

logo Về Chúng Tôi

.

KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU VỀ CHẤT LƯỢNG & HIỆU QUẢ KINH DOANH
Trong ngành du lịch Việt Nam, Công ty TNHH du lịch và thương mại SPT (Sapa Pathfinder Travel) là doanh nghiệp lữ hành luôn tiên phong với những sáng tạo đột phá, tăng trưởng bền vững, khẳng định vững chắc vị trí hàng đầu về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, cung cách phục vụ và hiệu quả kinh doanh. Đó là cơ sở để Công ty TNHH du lịch và thương mại SPT (Sapa Pathfinder Travel) liên tục vinh dự đón nhận hàng loạt giải thưởng, danh hiệu uy tín công nhận và khẳng định vị thế trên địa bàn Sapa.

THƯƠNG HIỆU LỮ HÀNH HÀNG ĐẦU TRÊN ĐỊA BÀN SAPA
Là doanh nghiệp lữ hành kinh doanh hiệu quả nhất trong khu vực, Công ty TNHH du lịch và thương mại SPT (Sapa Pathfinder Travel) vinh dự được bình chọn những giải thưởng uy tín - Nhà điều hành tour du lịch quốc tế tiêu biểu, với mục tiêu tôn vinh những đơn vị hoạt động hiệu quả nhất trong ngành du lịch trên địa bàn thị xã Sapa, tỉnh Lào Cai.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TY
Là một Công ty hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ du lịch. Qua nhiều năm hoạt động Công ty TNHH du lịch và thương mại SPT (Sapa Pathfinder Travel) luôn cố gắng tạo cho mình một vị trí nhất định trong lòng quý khách hàng cũng như khẳng định vị trí của mình trong ngành du lịch của cả nước nói chung và của Sapa nói riêng.
Chúng tôi chuyên:
- Tổ chức Tour Sapa, đông - tây Bắc ,Hạ Long, Tour du lịch xuyên Việt.
- Bán vé máy bay, vé tàu, vận chuyển khách du lịch bằng ô tô từ 4 - 45 chỗ
- Tổ chức hội thảo,hội nghị.
- Sở hữu và vận hành các khách sạn: Khách sạn Sapa Panorama, Khách sạn Sapa Vista, Khu nghỉ dưỡng Chapa Ecolodge.
- Sở hữu và vận hành các nhà hàng: Nhà Hàng Sapa Cuisine, Nhà hàng tại Sapa Vista, Nhà hàng tại Chapa Ecolodge.

Xem Chi Tiết...